Giới thiệu công ty

 Giới thiệu công ty
 

   Lịch sử hình thành 
  Công ty TNHH Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu - Dịch Vụ Phú Quý xin gửi lời chào và hợp tác trân trọng tới quý khách.
Với phương châm trở thành một nhà cung cấp hàng gia dụng cao cấp cho hệ thống các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, bằng chính sách cung cấp hàng hóa ổn định, chất lượng dịch vụ cao, và với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, Công ty Phú Quý đã từng bước khẳng định vị trí trên thương trường và nay đã trở thành một địa chỉ nhà cung cấp quen thuộc của hệ thống các siêu thị và cửa hàng tại Việt Nam.
 Trong những năm qua nhờ những nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước.
   Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1996, với phương châm trở thành một nhà cung cấp hàng gia dụng cao cấp cho hệ thống các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, bằng chính sách cung cấp hàng hóa ổn định, chất lượng dịch vụ cao, và với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, Công ty Phú Qúy đã từng bước khẳng định vị trí trên thương trường và nay đã trở thành một địa chỉ nhà cung cấp quen thuộc của hệ thống các siêu thị và cửa hàng tại Việt Nam.
 Trong những năm qua nhờ những nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước.

Sản phẩm & Dịch vụ : 
 Từ năm 1996 Công ty Phú Qúy đã bắt đầu làm Đại ly‎ Độc quyền phân phối các sản phẩm gia dụng cao cấp của Nhật Bản như sau:

 1. Hàng Gia Dụng nhãn hiệu AISEN-Nhật Bản
Với các sản phẩm đa dạng từ các lọai mút, bàn chải vệ sinh cơ thể, vệ sinh nhà tắm đến các loại mút rửa chén, bùi nhùi chà nồi chảo, các loại lưới giặt, sản phẩm giặt phơi… được phân thành các nhóm sau:
- Đồ dùng vệ sinh cơ thể
- Đồ dùng vệ sinh nhà tắm
- Đồ dùng vệ sinh nhà bếp
- Đồ dùng giặt phơi
Qua 10 năm thâm nhập thị trường Việt Nam đến nay nhãn hiệu AISEN đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng và đã được khẳng định là một thương hiệu của chất lượng Nhật bản

2. Khăn trải bàn bằng nhựa hiệu TOWA-Nhật Bản
 Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, Khăn trải bàn TOWA hiện là sản phẩm có chất lượng hàng đầu Nhật bản cũng như trên thế giới. Sản phẩm TOWA có nhiều kích cở, nhiều mẩu mã với hoa văn sắc sảo, đường in sắc nét không bị lem màu, đang là dòng sản phẩm cao cấp nhất Việt nam.

3. Đồ dùng bằng nhựa hiệu Lustroware- Nhật Bản
Với 76 năm kinh nghiệm sản xuất, công ty Iwasaki với kỉ thuật công nghệ cao đang sản xuất và cung cấp đa dạng đồ dùng trong nhà bằng nhựa cho thị trường Nhật bản và xuất khẩu đi 21 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm như hộp đựng thực phẩm vừa sử dụng trong tủ lạnh vừa sử dụng lò viba, bình nước, thùng rác, tủ nhựa …. với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện dụng.  

4. Đồ dùng Nhà Bếp Nhật Bản
 Các loại dao làm bếp nhiều kích cở nhiều chủng loại với chất lượng cao.
 Bộ đồ ăn dao muỗng nĩa hiệu Luckywood cao cấp,sang trọng.


 


 

 

Tin tức khác